-------------our-works---------------

Câu chuyện thương hiệu từ Acecook

Kể từ khi bắt đầu năm 1995, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã phát triển đáng kể và trở thành một trong những nhà sản xuất thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Acecook Việt Nam đã thu được vị trí vững chắc trên thị trường khi cung cấp thực phẩm chế biến ăn liền với chất lượng cao.

Launch
Client
Acecook

KPIs

  • Lượt xem tự nhiên
    0

Services

  • Livestream

Thách thức

ACECOOK là một trong những nhà sản xuất mì ăn liền được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhiều nhất. ACECOOK dự định khởi động một chiến dịch hè mà người thắng cuộc sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên. Tuy nhiên, có một sự quan ngại về tính minh bạch của việc lựa chọn người thắng cuộc. Nhằm đảm bảo sự minh bạch, thương hiệu dự định việc chọn ngẫu nhiên sẽ được livestream trên Facebook và thông qua đó, tạo ra promotion chéo kênh từ kênh MT tới TV và kênh truyền thông xã hội.

Thực thi

  • Tuyển MC từ chương trình truyền hình uy tín cho livestream.
  • Sản xuất 12 chuỗi livestream với định hướng nội dung xung quanh cuộc sống hàng ngày để tạo điều kiện truy cập dễ dàng và tạo sự thân thiện giữa thương hiệu và khách hàng tiềm năng.
  • Tổ chức mini-game trên livestream

Kết quả

Chiến dịch đã đạt được 50000 organic view trên tất cả livestream. Số lượng organic view cao hơn 8 lần so với các lần livestream trước. Bên cạnh đó, không có bình luận tiêu cực nào xảy ra trên livestream.

MIN_1351
contact

Xin chào! hãy kể câu chuyện của bạn với SKYPERRY

Nhấn vào đây để liên hệ với chúng tôi!

Nhận báo giá ngay