-------------our-works---------------

Câu chuyện thương hiệu từ Fatzbaby

Fatzbaby là thương hiệu đăng ký trademark tại Hàn Quốc. Fatzbaby chuyên phân phối  các sản phẩm hâm nóng sữa, tiệt trùng bằng hơi nước, đun nước cho bé, máy xay thức ăn cho bé, nồi nấu chậm,… Kể từ khi các sản phẩm của Fatzbaby bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam 10 năm trước, thương hiệu đã luôn chiếm được vị trí trong trái tim người tiêu dùng.

Launch
Client
Genex

KPIs

 • Organic Reach
  0
 • Engagement
  0
 • Youtube view
  0
 • Doanh thu
  0

Services


Mục tiêu & phân tích môi trường bên ngoài

Fatzbaby hướng đến mục tiêu cung cấp cho các bà mẹ những sản phẩm tốt nhất của họ và hỗ trợ các bà mẹ chăm sóc em bé.

Tuy nhiên, ngành hàng chăm sóc mẹ và bé có sự cạnh tranh căng thẳng. Trong khi đó, các kênh truyền thông của Fatzbaby lại thiếu thông tin về sản phẩm của họ. Điều này tạo ra thách thức khi tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Chiến lược thực thi

PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC NỘI DUNG VỚI 3 ĐIỂM TRỌNG TÂM

 • Đa dạng hóa nội dung truyền thông và tư liệu, cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy về cho trẻ sơ sinh ăn (videos, hình ảnh, GIF trên Facebook và Youtube) với mục tiêu thu hút lượt tiếp cận.
 • Sử dụng KOL với mục tiêu tăng uy tín thương hiệu.
 • Mini game nhằm tạo tương tác cho khách hàng mục tiêu.

Results

Chiến dịch đã giúp Fatzbaby vượt qua các thử thách nhất định. Nhờ đó, fanpage của Fatzbaby đã nhận được 60 000 lượt theo dõi, lượt tiếp cận tự nhiên hàng tháng đạt 150.000 người và 25.000 lượt tương tác. Việc xây dựng chiến lược nội dung thích hợp trên Youtube đã giúp cho thương hiệu đạt 1,5 triệu lượt xem. Hơn 200 người hàng tháng tiếp cận đến Fatzbaby để nhờ tư vấn khi ra quyết định mua hàng trong suốt chiến dịch. Tỉ lệ chốt đơn đã tăng hơn 80%. Tuy nhiên, doanh thu đã tăng hơn 200% (báo cáo của Fatzbaby).

Picture12
Picture1
Picture3
contact

Xin chào! hãy kể câu chuyện của bạn với SKYPERRY

Nhấn vào đây để liên hệ với chúng tôi!

Nhận báo giá ngay