Trong thế giới đa dạng và hấp dẫn về các sản phẩm dành cho trẻ em, NUK đã không ngừng vươn lên với chiến lược marketing thông minh. Từ những phát hiện đột phá đến hành trình định hình một thương hiệu tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, NUK đã chứng minh vị trí đáng tin cậy của mình trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng và thông minh cho các bé.

Ngay từ khi thành lập vào năm 1947 tại Đức, hãng NUK đã không chỉ tạo ra những sản phẩm cho mẹ và bé mà còn mang trong mình mục tiêu đặc biệt: thấu hiểu cuộc sống của bé qua từng giai đoạn phát triển và làm tròn sứ mệnh vì sự phát triển tốt nhất cho trẻ em tương lai. Cùng SKYPERRY tìm hiểu chi tiết về chiến lược marketing của NUK và cách họ đặt nền móng cho sự phát triển vượt bậc của trẻ nhỏ ngay bây giờ nhé. 

Sản Phẩm NUK Hướng Đến Sự Phát Triển Tự Nhiên Cho Trẻ
Shoppable Video – Thương Hiệu Kết Nối Với Mẹ và Bé Trong Năm 2024

Núm ti dẹt chỉnh nha NUK và sự phát triển răng miệng 

Ngay từ năm 1956, những chuyên gia răng miệng xuất sắc của NUK đã tạo nên một phát hiện mang tính đột phá. Thông qua nghiên cứu sâu rộng, họ phát hiện rằng hình dạng núm ti mẹ thay đổi theo thời gian, từ đối xứng sang bất đối xứng, thể hiện sự phát triển tự nhiên của trẻ. 

Không chỉ dừng lại ở phát hiện đó, NUK đã ra đời núm ti dẹt chỉnh nha – một bước đột phá khác đặt nền móng cho câu chuyện thành công của thương hiệu. Núm ti này không chỉ giúp trẻ bú dễ dàng hơn mà còn hỗ trợ phát triển răng miệng đầu tiên một cách tự nhiên và lành mạnh.

Sự thấu hiểu từ y học và khảo sát kinh nghiệm từ hàng nghìn bà mẹ 

Sự thấu hiểu từ y học và khảo sát kinh nghiệm từ hàng nghìn bà mẹ đang cho con bú là tiền đề quan trọng cho mỗi sản phẩm của NUK. Mọi sản phẩm đều được phát triển dựa trên các nghiên cứu y khoa tiến bộ nhất và kiểm tra định kì bởi Viện nghiên cứu thị trường độc lập GFK Healthcare tại Đức. Chính vì vậy, NUK được các chuyên gia bác sĩ nhi khoa, nữ hộ sinh và nha sĩ khuyên dùng.

NUK thấu hiểu và đồng hành cùng sự phát triển tự nhiên của trẻ 

NUK mang trong mình triết lý “Thấu hiểu cuộc sống” và 4 sự thấu hiểu quan trọng. Bằng cách hiểu rõ từng giai đoạn phát triển của trẻ, đồng hành với cha mẹ và chuyên gia, cũng như hướng đến sự phát triển tự nhiên, NUK tạo nên một hành trình phát triển toàn diện và bền vững cho các bé. 

NUK không chỉ là một thương hiệu, mà còn là người đồng hành của hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới. Triết lý “Thấu hiểu cuộc sống” của NUK bao gồm thấu hiểu trẻ nhỏ, cha mẹ, chuyên gia và sự phát triển tự nhiên. Đây là sự kết hợp tinh tế giữa sự hiểu biết về từng giai đoạn phát triển của bé, hỗ trợ cho cha mẹ trong việc nuôi dạy con, kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực y tế và hỗ trợ cho sự phát triển tự nhiên thông qua ý tưởng sáng tạo. 

Khẳng định vị thế với 52 giải thưởng danh giá từ Âu sang Á 

NUK đã không ngừng khẳng định sự uy tín của mình với 52 giải thưởng danh giá trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé. Hãng đã có mặt ở hơn 110 quốc gia và được các chuyên gia khuyến khích sử dụng. Từ Châu Âu đến Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi, NUK đã khẳng định vị thế của mình như một người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình phát triển của mỗi đứa trẻ. 

Bình sữa Nuk Nature Sense – Chất liệu lành tính an toàn cho bé 

Trong hành trình định hình thương hiệu, bình sữa Nuk Nature Sense nổi bật như một sản phẩm mang trong mình sự hoàn hảo cho bé. Với chất liệu an toàn, thiết kế núm ti độc đáo và khả năng điều hòa áp suất, sản phẩm này thể hiện rõ cam kết của NUK cho sự phát triển tốt nhất của trẻ nhỏ. Với hơn 70 năm kinh nghiệm và sự hướng đến sự tự nhiên của trẻ, NUK không chỉ là một thương hiệu trẻ em mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình phát triển của mọi bé.

NUK Là Sản Phẩm Dựa Trên nghiên Cứu Y Học Và Khảo Sát Kinh Nghiệm Từ Hàng Nghìn Bà Mẹ

Hãng NUK đã không chỉ là một thương hiệu đồ chơi và sản phẩm cho trẻ mà còn là một tinh thần, một lối sống thấu hiểu và đồng hành cùng sự phát triển tự nhiên của bé. Với sự hòa quyện giữa triết lý “Thấu hiểu cuộc sống”, những phát hiện đột phá và kiến thức y học, NUK đã và đang tạo nên những sản phẩm không chỉ đẹp mắt và tiện dụng mà còn mang trên mình ý nghĩa tương tác sâu sắc giữa mẹ, bé và thế giới xung quanh. Mỗi thương hiệu là một câu chuyện, mỗi câu chuyện làm nên tầm nhìn của một thương hiệu trong chiến lược marketing. Với sự hiểu biết đa dạng về các ngành hàng, đặc biệt là am hiểu sâu sắc về ngành hàng Mẹ và Bé, SKYPERRY sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trở thành chuyên gia trong bất cứ thị trường nào.