YouTube Shorts là công cụ hữu ích giúp tạo video ngắn và là nền tảng truyền thông hiệu quả cho marketing. Trong thời đại nền tảng truyền thông kĩ thuật số “lên ngôi”, Doanh nghiệp có thể sáng tạo nội dung để quảng bá thương hiệu và thực hiện truyền thông cho YouTube Shorts để quảng cáo hình ảnh và “chạm” được nhiều khách hàng tiềm năng. 

Vì sao YouTube Shorts nên là sự lựa chọn truyền thông của Doanh nghiệp?

  • Kho tàng “insight”
  • Tiết kiệm thời gian sản xuất
  • Đa dạng hóa ý tưởng
  • Ít tốn kém chi phí

Vì sao YouTube Shorts nên là sự lựa chọn truyền thông của Doanh nghiệp?

Kho tàng “insight”

Lượng khán giả cho nền tảng này khá rộng lớn. Chính vì thế, Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng tệp người dùng này để tìm kiếm thêm nhiều insight hữu ích cho sản phẩm và dịch vụ. Từ đó, Doanh nghiệp có thể tạo ra hàng loạt những chiếc lược truyền thông cho YouTube Shorts và ý tưởng đáp ứng nhu cầu ngầm hiểu của người dùng. 

Tỷ lệ người xem Youtube
Nhu cầu xem Youtube Shorts đã tăng trưởng mạnh vượt cả cung

Tiết kiệm thời gian sản xuất

Vì là định dạng nội dung ngắn, Doanh nghiệp không cần phải dành nhiều thời gian để sản xuất video cho YouTube Shorts. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh của short video, một đội ngũ nhân sự chuyên về quay dựng các short video sẽ thật cần thiết. 

Đa dạng hóa ý tưởng

Doanh nghiệp tự do thể hiện ý tưởng sáng tạo để truyền thông thương hiệu trên YouTube Shorts. Doanh nghiệp có thể tham khảo những nội dung video theo xu hướng để đa dạng hoá ý tưởng. Điều này cũng giúp Doanh nghiệp đa dạng hoá trải nghiệm người dùng nếu đã có lượng subscriber ổn định. 

10 quốc gia hàng đầu theo người dùng

Ít tốn kém chi phí

Chi phí sản xuất một short video khá khiêm tốn hơn so với sản xuất một TVC lớn. Vì thế, quảng cáo thương hiệu thông qua short video trên YouTube Shorts sẽ là một sự thay thế hoàn hảo cho TVC, giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. 

Để giúp các Doanh nghiệp không gặp khó khăn trong việc quảng cáo bằng YouTube Shorts, SKYPERRY – một trong những top 3 agency về quay dựng Short Video, sẵn sàng tư vấn chiến lược truyền thông, lên ý tưởng và sản xuất các video dạng ngắn, giúp quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. 
Liên hệ ngay với SKYPERRY để được nhận chiến lược marketing tối ưu cho doanh nghiệp của bạn